Condotel Vinpearl Phú Quốc – 3 cam kết từ chủ đầu tư

03/03/2019 admin
Condotel Vinpearl Phú Quốc – 3 cam kết từ chủ đầu tư
3.9 (78%) 10 votes

Condotel Vinpearl Phú Quốc là dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang tạo nên sức nóng rất lớn tại Đảo Ngọc. Nói tới Phú Quốc là chúng ta nghĩ ngay tới hòn đảo đang chuyển mình từng ngày, được nhà nước tạo điều kiện thu hút đầu tư phát triển du lịch. Đó chính là lý do đảo Ngọc thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng trong những năm gần đây.

Bãi biển Condotel Grand World Phú Quốc

Nếu bạn có số vốn ít ỏi nhưng vẫn muốn đầu tư vào dự án bất động sản tại đảo Ngọc, hãy cùng tham khảo 3 lý sau bạn nên chọn đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc!


Condotel Vinpearl Phú Quốc – Phương thức đầu tư an toàn

anh-hoa-van

An toàn là bởi dự án này thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn bất động sản có tiềm lực tài chính vững mạnh và độ uy tín rất cao tại thị trường Việt Nam.

Nhìn vào các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, nhất là hệ thống khách sạn/resort thương hiệu Vinpearl thành công vượt mong đợi của chủ đầu tư, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào thương hiệu VinGroup với dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

>>>>> Xem thêm: Vị trí vàng của Condotel Grand World Phú Quốc

Nhờ vào tiềm lực tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư, điều này giúp dự án diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý dự án khi hoàn tất.


Condotel Vinpearl Phú Quốc – Phương thức đầu tư an nhàn

anh-hoa-van

Nếu như bạn tự bỏ vốn ra xây khách sạn để cho thuê kiếm lợi nhuận thì chúng ta sẽ tốn rất nhiều tiền từ chi phí xây dựng tới chi phí vận hành, quản lý việc cho thuê phòng khi dự án hoàn tất. Còn khi bạn quyết định đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc, chúng ta chỉ cần góp vốn đầu tư và nhận lợi nhuận theo tỉ lệ từ hoạt động cho thuê căn hộ. Mọi công tác quản lý, tìm kiếm Khách hàng, kế hoạch PR đều sẽ do Vinpearl đảm nhiệm. Vì thế, đây được xem là phương thức đầu tư an nhàn, giúp bạn nhận được lợi nhuận mà không mất sức lực, thời gian quản lý điều hành dự án.

condotel-grand-world-phu-quoc


Cam kết đặc quyền cho nhà đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc

anh-hoa-van

Khi đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được nhận đặc quyền nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc giúp bạn trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng gia đình mà vẫn được hưởng lợi nhuận từ chính dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc!

hotline vinpearl