Condotel Vinpearl Phú Quốc: Có thật sự là phương thức đầu tư an toàn?

27/02/2019 admin
Condotel Vinpearl Phú Quốc: Có thật sự là phương thức đầu tư an toàn?
4.2 (84%) 10 votes

Condotel Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài của Phú Quốc và nói tới Bãi Dài là chúng ta nghĩ ngay tới bãi biển đẹp nhất của đảo Ngọc với biển xanh, cát trắng cùng bầu không khí trong lành. Nhà nước có sự đầu tư rất lớn cho hệ thống giao thông tại Phú Quốc nhằm phát triển du lịch, thu hút du khách trong và ngoài nước. Do đó, Condotel Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn VinGroup khi đi vào hoàn tất sẽ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nhận được rất nhiều sự đón nhận của Khách hàng.

Bãi biển Condotel Grand World Phú Quốc


Vị trí đắc địa của dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc

anh-hoa-van

Vị trí dự án nằm ngay trung tâm của đảo Ngọc và đây là hòn đảo được nhà nước định hướng xây dựng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thu hút du khách và nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đảo ngọc có hơn 150 km trải dài đường bờ biển, đồng thời là hòn đảo có diện tích lớn nhất tại Vịnh Thái Lan.

Condotel Vinpearl Phú Quốc không chỉ được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu bãi biển thuộc Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh cũng như Phú Quốc có khu dự trữ sinh quyển thế giới. Vì vậy Phú Quốc hoàn toàn có cơ sở để phát triển du lịch, thu hút du khách và đó cũng là tiền đề để dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc thành công trong tương lai.

Vị trí Condotel Vinpearl Phú Quốc

Chủ đầu tư VinGroup mong muốn mang tới một phương thức đầu tư bất động sản hoàn toàn mới và phương thức đầu tư căn hộ khách sạn condotel này chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Bằng cách ủy thác cho thuê căn hộ, nhà đầu tư sau khi góp vốn vào sẽ nhận được lợi nhuận đều đặn từ hoạt động kinh doanh căn hộ Condotel.

icon-dang-ky


Niềm tin từ chủ đầu tư dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc

anh-hoa-van

Nếu bạn vẫn còn đang hoài nghi về sự an toàn khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể nhìn vào sự thành công của những đại dự án về du lịch nghỉ dưỡng rất thành công của tập đoàn VinGroup như Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Condotel Beach Front cùng tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang hay dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng. VinGroup là một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và uy tín cao tại thị trường bất động sản Việt Nam. Do đó, nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Phối cảnh condotel grand world phú quốc

Khi đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư sẽ nhận được đặc quyền nghỉ dưỡng tại chính dự án này hoặc chúng ta có thể trao đổi nghĩ dưỡng tại chuỗi hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang lại đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc!

>>>>> Xem thêm: Bảng giá Condotel Grand World Phú Quốc

hotline vinpearl