Condotel Vinpearl Phú Quốc: Có phải là sự đầu khôn ngoan?

12/03/2019 admin
Condotel Vinpearl Phú Quốc: Có phải là sự đầu khôn ngoan?
4.3 (86%) 10 votes

Trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc nổi lên như một hòn đảo du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Phú Quốc vẫn còn rất nhiều tiềm năng khai thác du lịch vì nói tới đảo Ngọc là nghĩ ngay tới biển xanh màu ngọc bích với những bãi cát trắng tinh, bầu không khí trong lành. Vì thế, những tên tuổi lớn như Bim Group, CEO Group và đặc biệt là VinGroup – tập đoàn bất động sản du lịch hàng đầu tại thị trường Việt Nam đã quyết định đặt các dự án bất động sản về du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

>>>> Xem thêm: Condotel là gì?

Condotel Vinpearl Phú Quốc thuộc sở hữu của chủ đầu tư uy tín

Condotel Vinpearl Phú Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup trong tương lai khi hoàn tất sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu Việt Nam. Bước vào Vinpearl Condotel Phú Quốc là du khách bước vào hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi của “Vin” có thể kể tới như: spa, phòng gym, siêu thị Vincom, công viên Vinpearl… Tổ hợp du lịch đầy đủ tiện nghi và được liên kết đồng bộ với nhau sẽ mang tới cho du khách kỳ nghỉ dưỡng với trải nghiệm thoải mái và đẳng cấp nhất.

Phú Quốc Condotel Vinpearl là những căn hộ khách sạn có view ôm trọn biển cả Phú Quốc. Chỉ vài bước chân là du khách đã hòa mình vào biển cả, bước đi trên bãi cát trắng tinh, tận hưởng bầu không khí mát lành.

Nội thất condotel Grand World Phú Quốc

Tất cả các căn hộ của dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc có thiết kế hiện đại nhưng vẫn không kém phần ấm áp. Điều này giúp du khách tới nghỉ dưỡng sẽ cảm nhận sự thân quen gần gũi như chính căn hộ nhà mình.

Condotel Vinpearl Phú Quốc – Những lý do bạn nên đầu tư ngay hôm nay

Nếu bạn là một nhà đầu tư có cái nhìn xa và trông thấy được tiềm năng của du lịch Phú Quốc trong 5 tới 10 năm sau, chúng ta hãy mau chóng đầu tư ngay vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sinh lợi cực hấp dẫn từ số tiền nhàn rỗi. Thương hiệu Vinpearl đã quá thành công với các resort nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có cơ sở để tự tin Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ tiếp tục thành công, giúp bạn yên tâm kiếm được lợi nhuận từ dự án.

Đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc

Điều đặc hiện nhất khi bạn đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc đó là chúng ta sẽ có được đặc quyền nghỉ dưỡng tại chuỗi resort Vinpearl trên toàn quốc. Đây là đặc quyền độc nhất hiện nay chỉ có tại chuỗi sản phẩm bất động sản của tập đoàn VinGroup.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc!