Condotel Vinpearl Grand World – 2 lý do hút nhà đầu tư

05/03/2019 admin
Condotel Vinpearl Grand World – 2 lý do hút nhà đầu tư
4.2 (84%) 10 votes

Dự án Condotel Vinpearl Grand World tọa lạc tại Bãi Dài của đảo Ngọc. Đây là dự án do VinGroup làm chủ đầu tư và cũng là dự án về du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Phú Quốc tính tới thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin nổi bật nhất về dự án Condotel Vinpearl Grand World!

Phối cảnh Condotel Grand World Phú Quốc


Uy tín chủ đầu tư Condotel Vinpearl Grand World

anh-hoa-van

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó, các nhà đầu tư luôn cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư. VinGroup là tập đoàn bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh tại Việt nam. Không chỉ vậy, VinGroup còn là chủ đầu tư bất động sản cực kỳ uy tín, đã thành công với hàng loạt dự án trải dài từ Bắc tới Nam.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

VinGroup luôn cam kết giữ đúng hoặc vượt tiến độ dự án để tăng giá trị thương hiệu “vin” trong lòng nhà đầu tư và Khách hàng. Do đó, khi quyết định đầu tư vào Condotel Vinpearl Grand World, nhà đầu tư sẽ luôn có sự yên tâm về quyết định góp vốn của mình cho dự án có chủ đầu tư VinGroup.


Condotel Vinpearl Grand World hội tụ đầy đủ điều kiện của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

anh-hoa-van

Condotel Vinpearl Grand World tọa lạc trên Bãi dài của đảo Ngọc. Nhắc tới Bãi dài là chúng ta nghĩ tới ngay bãi biển có tên trong danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Do đó, khi du khách tới Phú Quốc tham quan nghỉ dưỡng, Bãi Dài sẽ là điểm đến đầu tiên trong suy nghĩ của nhiều người.

VinGroup luôn biết cách để làm tăng giá trị sản phẩm bất động sản của mình bằng cách tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhất. Trong Condotel Vinpearl Grand World sẽ có phố đi bộ, vườn hoa, bể bơi, phòng gym, spa trị liệu, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và nhất là công viên Vinpearl và vườn thú Safari đã hoạt động trước đó.

Tiện ích Condotel Grand World Phú Quốc

>>>> Xem thêm: Vị trí Condotel Grand World Phú Quốc

Khi du khách tới nghỉ dưỡng tại Condotel Vinpearl Grand World, du khách sẽ chẳng cần phải di chuyển đi đâu xa để sử dụng dịch vụ tiện ích. Nhờ vậy sẽ giúp phát triển tất cả các dịch vụ từ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, ăn uống, chăm sóc sức khỏe…

Khi tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi cho dự án sẽ giúp thu hút du khách tới nghỉ dưỡng nhiều hơn. Từ đó giúp việc cho thuê phòng căn hộ khách sạn condotel sinh nhiều lợi nhuận. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Hy vọng với các thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Grand World!

hotline vinpearl