Lợi ích khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc

04/03/2019 admin
Lợi ích khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc
3.8 (76%) 10 votes

Condotel Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn khi hoàn tất sẽ là thiên đường du lịch mang đẳng cấp quốc tế. Sự phát triển không ngừng của du lịch đảo Ngọc trong những năm gần đây giúp Phú Quốc trở thành điểm đến tham quan du lịch nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì vậy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho bất cứ nhà đầu tư nào trong thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai 5 tới 10 năm sau.

Điểm mạnh Shophouse Vinpearl Phú Quốc


Condotel Vinpearl Phú Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao

anh-hoa-van

Nhắc tới thương hiệu VinGroup – chủ đầu tư dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc nổi tiếng với sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl. Thương hiệu Vinpearl với các khách sạn, resort, villas nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế phục vụ cho đối tượng Khách hàng hướng tới là giới thượng lưu.

Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng nằm trong định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, mang tới dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho Khách hàng khi tới nghỉ dưỡng. Nhờ vào uy tín thương hiệu sản phẩm Vinpearl, chắc chắn Condotel Vinpearl Phú Quốc khi đi vào hoạt động sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được du khách tin tưởng.

Condotel và Shophouse Vinpearl Phú Quốc

VinGroup mang tới một hệ sinh thái gần như là đầy đủ cho Condotel Vinpearl Phú Quốc với dịch vụ căn hộ khách sạn condotel cùng với chuỗi nhà hàng cao cấp, bể bơi tuyệt đẹp, phòng gym, xông hơi, spa, trung tâm mua sắm hàng hiệu cũng như công viên Vinpearl Land và vườn thú Safari đã đi vào hoạt động trước đó.

Tất cả những yếu tố này sẽ giúp Condotel Vinpearl Phú Quốc đủ khả năng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế duy nhất của đảo Ngọc.

tien-ich-noi-bat-cua-condotel-vinpearl-phu-quoc

>>>>> Xem thêm: Vị trí tiềm năng của dự án Condotel Grand World Phú Quốc


Vì sao nên đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc?

anh-hoa-van

Dự án này thuộc chủ sở hữu là tập đoàn VinGroup, với tiếng tăm cùng với tiềm lực kinh tế sẵn có, Condotel Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn đủ sức tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư và du khách.

Không chỉ vậy, với uy tín của VinGroup và tiềm lực kinh tế sẵn có, chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình là tốt nhất, đảm bảo dự án hoàn tất đúng hạn, tăng uy tín cho chính thương hiệu Vinpearl trong mắt nhà đầu tư.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

Bằng hình thức ủy thác cho thuê căn hộ condotel, nhà đầu tư chỉ cần góp vốn vào là sẽ được hưởng lợi nhuận khi Condotel Vinpearl Phú Quốc đi vào hoạt động cho thuê căn hộ. Lượng khách đổ về thuê phòng tại dự án càng đông sẽ giúp mang về lợi nhuận càng nhiều cho nhà đầu tư.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc!

hotline vinpearl