Condotel Vinpearl Grand World: 3 lý do thu hút nhà đầu tư

01/03/2019 admin
Condotel Vinpearl Grand World: 3 lý do thu hút nhà đầu tư
4.1 (82%) 10 votes

Condotel Vinpearl Grand World tọa lạc trên Bãi Dài của đảo Ngọc. Bãi biển này có đường bờ biển dài 15km và thuộc danh sách các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Bãi biển Condotel Grand World Phú Quốc

Nếu bạn vẫn còn đang lo ngại chưa yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Grand World, hãy cùng tham khảo những lý do thuyết phục bạn quyết định đầu tư vào dự án này ngay hôm nay!


Vị trí dự án Condotel Vinpearl Grand World

anh-hoa-van

Condotel Vinpearl Grand World kiêu hãnh tọa lạc trên Bãi Dài của Phú Quốc, ôm trọn hết 15km đường bờ biển. Đây là bãi biển lọt TOP 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do BBC bình chọn. Vị trí dự án nằm gần kề với sòng Casino quốc tế giúp thu hút lượng Khách hàng tới thuê phòng hàng năm.

Vì vậy, đầu tư vào Condotel Vinpearl Grand World là quyết định sáng suốt của bạn bởi Phú Quốc ngày càng thu hút lượng lớn du khách trong và quốc tế tìm tới. Hơn thế nữa, uy tín thương hiệu Vinpearl đã được tạo dựng từ rất lâu với chuỗi khách sạn chuẩn quốc tế nên nhà đầu tư càng có niềm tin khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Grand World.

khách đến với condotel vinpearl phú quốc


Thiên đường nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl Grand World số 1 tại đảo Ngọc

anh-hoa-van

Tất cả các sản phẩm bất động sản như Shop và căn hộ khách sạn condotel hoàn toàn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng đạt đẳng cấp 5 sao. Toàn bộ nội thất sử dụng trong dự án đến từ các thương hiệu lừng danh thế giới, kiến trúc xây dựng hiện đại bậc nhất giúp Condotel Vinpearl Grand World trở thành thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai tại đảo Ngọc.

condotel-grand-world-phu-quoc


Condotel Vinpearl Grand World thuộc sở hữu chủ tập đoàn VinGroup

anh-hoa-van

Nói tới VinGroup là chúng ta nghĩ ngay tới nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam nổi bật với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng du lịch, thậm chí ngày nay nhắc tới các khu nghỉ dưỡng cao cấp là nhiều người nghĩ ngay tới Vinpearl. VinGroup có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ đảm bảo cho bất cứ dự án nào do “Vin” làm chủ đều diễn ra đúng hoặc vượt tiến độ. Đó chính là cách mà VinGroup gây dựng giá trị thương hiệu và lòng tin trong lòng nhà đầu tư cũng như Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của tập đoàn này.

Phối cảnh condotel grand world phú quốc

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Grand World!

hotline vinpearl