Condotel Vinpearl Grand World có phải là phương thức đầu tư an toàn?

07/03/2019 admin
Condotel Vinpearl Grand World có phải là phương thức đầu tư an toàn?
3.9 (78%) 10 votes

Condotel Vinpearl Grand World là dự án tổ hợp căn hộ condotel, shoptel, mini hotel đủ khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi đối tượng Khách hàng, nhất là giới thượng lưu. Ưu điểm nổi bật của dự án này đó là tọa lạc trên Bãi Dài đẹp nhất hành tinh theo BBC bình chọn cùng với chủ đầu tư VinGroup tiếng tăm hàng đầu Việt Nam.

Bãi biển Condotel Grand World Phú Quốc

Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo về việc đầu tư Condotel Vinpearl Grand World, hãy cùng tìm hiểu tiếp những lý do bạn nên đầu tư vào dự án này càng sớm càng tốt.


Condotel Vinpearl Grand World – Thiên đường nghỉ dưỡng mới hoàn toàn của đảo Ngọc

anh-hoa-van

Khi bước vào Condotel Vinpearl Grand World, du khách như lạc vào một thế giới khác, phải nói đúng hơn là bước vào chốn thiên đường hạ giới vì mọi thứ trước mắt đều tinh tế, đẳng cấp, sang trọng trong từng cm bước chân đi qua. Từ các căn hộ khách sạn theo lối kiến trúc hiện đại có view nhìn thẳng bãi Dài là bãi biển đẹp nhất hành tinh tới phố đi bộ, quảng trường nhạc nước, phòng gym, spa, trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao, nhất là liền kề khu vui chơi Vinpearl và vườn thú Safari đã hoạt động từ trước.

Tiện ích Condotel Grand World Phú Quốc

Vì vậy, bước vào Condotel Vinpearl Grand World là bước vào hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi mà chủ đầu tư mang tới cho du khách kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, thoải mái nhất với nhiều xúc cảm thăng hoa.


Condotel Vinpearl Grand World – Phương thức đầu tư an toàn

anh-hoa-van

Trước khi đầu tư vào dự án bất động sản dù lớn hay nhỏ, các nhà đầu tư đều xem xét kỹ lưỡng uy tín của chủ đầu tư. Condotel Vinpearl Grand World do VinGroup làm chủ, nói tới VinGroup là nghĩ ngay tới thương hiệu khách sạn sạn resort Vinpearl danh tiếng toàn quốc. Vì thế, chúng ta càng có cơ sở đặt niềm tin vào việc đầu tư dự án Condotel Vinpearl Grand World.

VinGroup có sự chuyên nghiệp trong việc điều hành công trình xây dựng và quản lý, vận hành khi dự án hoàn tất vì đó là cách mà VinGroup tạo dựng uy tín thương hiệu trong lòng nhà đầu tư và du khách.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

Xem thêm: Vị trí tiềm năng của Condotel Vinpearl Grand World

Bằng cách ủy thác việc cho thuê phòng tới Vinpearl, nhà đầu tư không cần phải tham gia vào việc điều hành dự án, chúng ta chỉ cần góp vốn đầu tư là sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Condotel.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn yên tâm khi quyết định đầu tư vào Condotel Vinpearl Grand World!

hotline vinpearl