Condotel Vinpearl Grand World – Tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

01/03/2019 admin
Condotel Vinpearl Grand World – Tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn
4.3 (86%) 10 votes

Condotel Vinpearl Grand World là đại dự án bất động sản nghỉ dưỡng du lịch của tập đoàn VinGroup. Thị trường bất động sản tại đảo Ngọc trong 5 năm gần đây trỗi dậy mạnh mẽ, đặc biệt từ khi có những thông tin đầu tiên về siêu dự án Condotel Vinpearl Grand World sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, cụ thể là nằm tại Bãi Dài càng làm cho thị trường nhà đất tại đảo Ngọc nóng lên mỗi ngày.

Phối cảnh Condotel Grand World Phú Quốc


Lợi thế vị trí dự án Condotel Vinpearl Grand World

anh-hoa-van

Condotel Vinpearl Grand World ôm trọn Bãi Dài của đảo Ngọc suốt 15km đường bờ biển. Đây cũng là bãi biển kiêu hãnh nằm trong TOP các bãi biển đẹp nhất hành tinh nên chắc chắn khi du khách tới đảo Ngọc sẽ luôn muốn một lần tới chiêm ngưỡng vẻ đẹp như tranh của bãi biển này. Vì vậy, Condotel Vinpearl Grand World sẽ có cơ hội tiếp đón lượng khách “khủng” hàng năm khi du lịch Phú Quốc bùng nổ.

  • Phía Bắc của dự án tiếp giáp với Vinpearl Phú Quốc và Khu Casino diện tích rộng 33ha.
  • Phía Nam dự án giáp với khu Resort và bãi biển Mai Phương.
  • Phía Tây dự án giáp biển (Vịnh Thái Lan) nhìn ra hòn Đồi Mồi.
  • Phía Đông dự án kết nối tuyến đường trọng điểm Cửa Cạn cùng với rừng phòng hộ Quốc Gia.

khách đến với condotel vinpearl phú quốc


Uy tín dự án Dự án Vinpearl Grand World tới từ chủ đầu tư VinGroup

anh-hoa-van

Tại đảo Ngọc, Condotel Vinpearl Grand World là dự án tâm huyết của chủ đầu tư VinGroup. Nhắc tới VinGroup là nghĩ ngay tới chủ đầu tư có tiềm lực bất động sản mạnh mẽ cũng như uy tín cao tại thị trường Việt Nam.

Trên thị trường bất động sản, VinGroup ghi dấu ấn với hàng loạt đại dự án về du lịch, nhất là dự án Vinpearl Nha Trang làm rạng danh tên tuổi của VinGroup cũng như những dự án nổi bật không kém của “Vin” trải dài từ Bắc tới Nam như trung tâm thương mại sang trọng Vincom, dự án nhà ở như Vinhome Central Park, tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam, Royal City, Vinhome Ba Son, Vinhome Riverside

Chủ đầu tư Shophouse Vinpearl

 

Do đó, với dự án Condotel Vinpearl Grand World tại đảo Ngọc, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang những tinh túy đặc vào dự án tâm huyết này giúp siêu dự án này trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang tới đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Grand World!

hotline vinpearl