Những lý do bạn nên chọn mua Căn hộ The EastGate

25/03/2019 admin
Những lý do bạn nên chọn mua Căn hộ The EastGate
4.4 (88%) 10 votes

Căn hộ The EastGate là dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của Khách hàng hiện nay trên thị trường bất động sản. Đây là dự án căn hộ tầm trung với giá bán phù hợp túi tiền của đại đa số Khách hàng có mức thu nhập khá nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng căn hộ cao cấp.

THE-EAST-GATE-4-1024x593

Căn hộ The EastGate – Tâm điểm bất động sản hoàn toàn mới

Kim Oanh Group là chủ đầu tư của dự án The EastGate mong muốn mang đến sự chọn lựa lý tưởng cho cư dân hiện đại. Dự án này hội tụ rất nhiều lợi thế nổi bật như vị trí đẹp rất giàu tiềm năng phát triển, hội tụ tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Vì vậy, giữa một môi trường sống được đầu tư hiện đại, chắc chắc sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Với những người trẻ đang sống cảnh trọ thuê hàng ngày tại TPHCM và Bình Dương có mức thu nhập khá cấn tìm một căn hộ giá rẻ mà vẫn thật tiện nghi thì dự án The EastGate chính là sự chọn lựa phù hợp. Với sự đầu tư của nhà nước cho hệ thống giao thông tại vị trí dự án, cũng như sự xuất hiện ngày càng nhiều của bệnh viện chuẩn quốc tế, trường học, trung tâm thương mại… Chắc chắn sẽ làm cho giá trị tăng lên tự nhiên của Căn hộ The EastGate thêm phần mạnh mẽ.

Vị trí đắc địa của dự án Căn hộ The EastGate

Dự án The EastGate tọa lạc tại đường Tân Lập, phướng 14, Dĩ An, Bình Dương. Đây là vị trí đắc địa vì những lý do sau đây:

+ Đối diện là khu du lịch Suối Tiên.

+ Nằm ngay cửa ngõ vào Làng Đại học.

+ Dễ dàng di chuyển vào Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 9, Bình Dương, Quận 1 để làm việc.

+ Tiếp giáp nhà ga tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

+ Rất gấn bến xe Miền Đông mới được xây dựng.

+ Dễ dàng di chuyển ra sân bay Long Thành mới và sân bay Tân Sơn Nhất.

vị trí căn hộ the eastgate

Tóm lại, Căn hộ The EastGate nằm ở vị trí thuận lợi kết nối các tiện ích xung quanh là yếu tố mở ra cơ hội phát triển bền vững, giúp làm tăng giá trị căn hộ lên một cách tự nhiên. Nếu bạn muốn đầu tư hoặc sinh sống lâu dài thì dự án The EastGate hoàn toàn phù hợp để bạn chọn lựa.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng sức hút của dự án Căn hộ The EastGate

>>>> Nguồn: https://vinpearlgroup.com